มาดู TV Online แบบ HD บน iPhone / iPad กันเถอะ


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------เคยรู้สึกหงุดหงิดกันบ้างมั้ยครับเวลาดูทีวีออนไลน์แล้วรู้สึกไม่ชัดเห็นภาพดูไม่ละเอียดหรือต้องสมัครสมาชิกเวบถึงจะสามารถดูทีวีออนไลน์ได้ แต่ตอนนี้เรามีเวบไซด์ที่สามารถดูทีวีออนไลน์แบบ HD และไม่ต้องสมัครสมาชิกก็สามารถรัชชมได้ถึง 84 ช่อง มาดูกันดีกว่าว่าเวบไซด์ที่ว่านี้คือเวบออะไร

เวบไซด์ที่ว่านี้ ชื่อว่า www.balldee.com แถมเวบไซด์นี้ยังทำในส่วนสำหรับชาว iPhone / iPad ได้ดูกันอย่างง่ายๆเลยครับ

1. เปิด Safari บน iPhone / iPad แล้ว พิมพ์ไปที่ www.balldee.com/iphone2. สามรถเลือกได้ว่าเราจะรับชมแบบไหน แต่เราจะรับชม แบบ HD กดเลือก3. จะพบกับช่องที่ออกอากาศแบบ HD ให้ชม ถึง 84 ช่อง (เยอะมากๆแถมมีแต่ช่องดีๆทั้งนั้น)4. เลือกช่องที่ต้องการรับชม และ กด Play5. ตัวอย่างจาก TV Online แบบ HD

ช่อง 3
ช่อง 7ช่อง 9ThaiPBS (ซึ่งเป็นช่องเดียวที่มีการแสดงผลแบบ HD จริงๆ)
Green Channel6. มีทางลัดสำหรับเพื่อนๆที่ไม่อยากเข้ามาเปิด Safari บ่อยๆ เพียง คลิ๊กดังรูป เลือก Add to HomeScreen7. ตั้งชื่อตามใจชอบ8. icon ที่เรา Add ไว้เมื่อสักครู่ก็จะมาอยู่หน้า HomeScreen แล้ว เวลาจะดูทีวี online ครั้งต่อไปแค่คลิ๊กที่ icon ก็ดูได้เลย

สำหรับช่องที่มีให้รับชมจากเวบไซด์นี้มีมากมายถึง 84 ช่องเช่น 3 , 5 , 7 , 9 , ThaiPBS , Bang Channel , Green Channel , Act Channel , สาระแน , มิติ 4 , แฟนทีวี , เนชั่น , Play Channel , Channel V Thailand , MTV , BBC News , KBS World , True Music , และช่องภาพยนต์และช่องอื่นที่น่าสนใจอีกหลายช่องเลยครับ

ข้อคิดเห็นส่วนตัว : เท่าที่ลองดูหลายๆช่องไม่ใช่HD จริงๆ แต่จะชัดเท่ากับที่เราดูกับทีวีที่รับจากจานดาวเทียมหรือเสาอากาศ แต่จะมีบางช่องที่เป็น HD จริงๆ

ข้อแนะนำ : บางครั้งเวลาเราเลือกไปช่องนั้นๆแล้วไม่ขึ้น play ให้เลือก หรือ กด Play แล้ว ออกเฉพาะเสียง ให้กด ปิดโปรแกรมออกจาก iPhone / iPad จริงๆ โดย กดปุ่ม Home 2 ครั้ง แล้ว ปิด โปรแกรมไป หลังจากนั้นกดเปิดโปรแกรมใหม่ จะทำให้รับชมได้เหมือนเดิมLeave a Reply

Powered by WordPress | Read New Palm Pre Blog & Review. | Thanks to Wordpress Themes, MMORPG Games and Free Dating

Featuring Recent Posts WordPress Widget development by YD